Công Ty Sản Xuất Túi In Cán Màng Rẻ Theo Yêu Cầu

Công Ty Sản Xuất Túi In Cán Màng Rẻ Theo Yêu Cầu

Túi in cán màng là túi được in cán màng lên túi để hoàn thiện cho túi được đẹp mang tính thẩm mỹ cao. Túi in cán màng theo yêu cầu hiện nay được nhiều cơ sở, công sản xuất lựa chọn trong việc tạo bề mặt sản phẩm túi thêm dẻo, chống nước và thanh lịch hơn, khi ta sờ bằng tay thì có cảm giác trơn bóng, láng mịn.

Công Ty Sản Xuất Túi In Cán Màng Rẻ Theo Yêu Cầu
Công Ty Sản Xuất Túi In Cán Màng Rẻ Theo Yêu Cầu

Công Dụng Của Công Ty Sản Xuất Túi In Cán Màng Rẻ Theo Yêu Cầu

Không chỉ riêng túi mới dùng kỹ thuật in cán màng mà trong các loại ấn phẩm khác cũng dùng in cán màng: giấy, tờ rơi, brochure, bao thư. Túi thường dùng nhiều trong sinh hoạt và trong quá trình sử dụng dể nhàu nát nên kỹ thuật túi tin cán màng giúp túi tăng độ bền, chống thấm nước mà khi đựng những vật dụng bên trong vẫn không bị ảnh hưởng.

Túi in cán màng giá rẻ chống bám bụi, vết trầy xước bên ngoài do tác nhân bên ngoài nên nhiều công ty sản xuất ứng dụng cán màng lên túi trong quá trình sản xuất.

Cán màng gồm 2 loại cán mờ và cán bóng, nhưng cán bóng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn yêu thích hơn vì túi in bóng lên trông nổi bật và đẹp mắt.

Tuy nhiên loại in cán mờ không được đánh giá cao, những sản phẩm túi cán màng mờ trong quá trình in ấn tạo một lớp cán màng mờ, tạo vẻ mờ ảo, cực kỳ sang trọng và tinh tế.

Giá Cả Của Công Ty Sản Xuất Túi In Cán Màng Rẻ Theo Yêu Cầu

Hầu hết các công ty sản xuất túi in cán màng không đưa ra giá quá đắt hơn trên thị trường, chi phí cho mỗi bản in túi thường dao động từ 200 – 300đ/sản phẩm đối với túi in cán màng bóng, và từ 300 -350đ/sản phẩm đối với túi in cán màng mờ. Đây là giá quy định của công ty sản xuất túi in cán màng giá rẻ.

công ty sản xuất túi in cán màng giá rẻ với giá cả không quá đắt các bạn có thể sở hữu những chiếc túi xinh xắn, dễ thương về cho công ty hoặc shop thời trang của mình rồi.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp khi dùng túi in cán màng mờ hay túi in cán màng bóng cũng không mấy hiệu quả vì tùy vào chất liệu túi mà sử dụng 2 hình thức in túi cán màng này.

Công ty sản xuất túi in cán màng theo yêu cầu của quý khách hàng, hiện nay công ty có rất nhiều túi in cán càng có mẫu sẵn tại công ty nên quý khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng VIRALPACK.VN để được tham khảo và lựa chọn.

Xem Thêm : Xưởng Sản Xuất Túi PE/PP/OPP/HD Giá Rẻ Số Lượng Ít Tại Tphcm

Tags: công ty sản xuất túi in cán màng, công ty sản xuất túi in cán màng giá rẻ, công ty sản xuất túi in cán màng theo yêu cầu, túi in cán màng, túi in cán màng giá rẻ, túi in cán màng theo yêu cầu, in cán màng, in cán màng mờ, in cán màng bóng, cong ty san xuat tui in can mang, cong ty san xuat tui in can mang gia re, cong ty san xuat tui in can mang theo yeu cau, tui in can mang, tui in can mang gia re, tui in can mang theo yeu cau, in can mang, in can mang mo, in can mang bong

CÔNG TY TNHH VIRALPACK VIỆT NAM

14 Trần Tấn, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, TpHCM

Hotline: 1900 966 933 – 08 22 6116 88

SDT : 0902 8998 02 – 0937 15 12 90 Ms.Trinh

Email: viralpack.vn@gmail.com

Công Ty Sản Xuất Túi In Cán Màng Rẻ Theo Yêu Cầu
Công Ty Sản Xuất Túi In Cán Màng Rẻ Theo Yêu Cầu